GIẢI GOLF FAA VÀ NHỮNG NGƯỜI BẠN LẦN THỨ V – NĂM 2017

Giải golf FAA và Những người bạn lần thứ 5 – năm 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp sau một ngày thi đầu đầy căng thẳng, kịch tính và để lại những kỉ niệm đặc biệt trong lòng mỗi golf thủ tham gia. Best gross của giải đã thuộc về golfer Nguyễn Anh Tuấn, 83 gậy.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013, đến nay giải Golf FAA và những người bạn đã trải qua 5 mùa giải và trở thành giải đấu thường niên của Hội cựu sinh viên ĐH Ngoại Thương. Đây là dịp để cộng đồng FAA giao lưu, gặp gỡ, gắn kết thêm tình đồng môn và trải nghiệm những phút giây phút thư giãn và cháy hết mình với golf.

Giải đấu năm nay quy tụ được gần 100 golf thủ là cựu sinh viên, cựu học viên ĐH Ngoại thương và các khách mời là bạn bè, đối tác của FAA. Đặc biệt, Giải thi đấu lần này được tài trợ độc quyền bởi Tổng công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco), một đối tác chiến lược, một người bạn thân thiết của FAA.

Mặc dù giải đấu diễn ra trong thời tiết giao mùa, mưa gió triền miên nhưng vào ngày thi đấu chính thức, sân cỏ lại thật khô ráo cũng như trời nắng đẹp khiến cho nhiều tay golf thi đấu đạt kết quả tốt. Kết thúc giải đấu, với thành tích 83 gậy, golfer Nguyễn Anh Tuấn – CSV K33 đã xuất sắc trở thành chủ nhân tiếp theo của chiếc Cup vô địch FAA và những người bạn.

Bên cạnh đó, các giải Nhất – Nhì – Ba bảng cùng các giải kỹ thuật đều đã tìm được chủ nhân của mình.

Kết thúc giải đấu, ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Tổng công ty Bia – Rượu – Nước giải khát đã tạo điều kiện cho FAA tổ chức được một sân chơi đầy thú vị cho cựu sinh viên Ngoại thương và những người bạn. Ban tổ chức cũng xin gửi lời cảm ơn đến các golf thủ đã đồng hành cùng giải FAA và những người bạn và xin hẹn gặp lại mọi người ở những giải đấu tiếp theo của Hội cựu sinh viên ĐH Ngoại thương.

Dưới đây là một vài hình ảnh trong đêm trao giải:

Share on FacebookShare on Google+Share on LinkedIn